Ý Nghĩa Logo Của Australiatiler

Tính biểu tượng

Nhìn vào đầu tiên, ta thấy là hình ảnh cây xẻng. Đây là biểu tượng của nghành xây dựng nói chung, mang tính chất đặc trưng cho các dịch vụ của Australiatiler  là lát gạch và tráng nền. Nó cũng thể hiện một cách rõ ràng về lĩnh vực, ngành nghề mà Australiatiler đang hướng đến.

Hình ảnh chú rồng được lồng ghép tinh tế bên trong cây xẻng thể hiện sự mạnh mẽ, uy nghi, và sự phát triển thịnh vượng của doanh nghiệp. Rồng biểu trưng cho sự tốt đẹp, may mắn là sức mạnh của sự sống.

Được biết trong phong thuỷ phương Đông, Rồng là một trong tứ linh bao gồm Long, Lân, Quy, Phụng; rồng là con vật đứng đầu tiên. Chính vì vậy mà rồng tượng trưng cho sự quyền lực, quyền lãnh đạo tối cao. Hình ảnh rồng trong logo tượng trưng cho khát vọng và hoài bão của Australiatiler muốn được vươn lên, phát triển đứng đầu trong lĩnh vực xây dựng như ốp lát gạch, tráng nền,… ở khu vực Sydney và cả New South Wales.

Truyền thuyết xưa kể lại, rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai, mang đến mùa màng bội thu, vạn vật sinh sôi, khí trời mát mẻ. Rồng có khả năng điều hòa nguyên khí của đất trời, ban phát sự tốt lành cho trần gian. Loài vật này là biểu tượng của sức mạnh vô biên, giúp cho doanh nhân làm ăn phát đạt nên nó có ý nghĩa tối cao trong phong thủy.

Về phần chữ

Cụm từ “AU.TILERS” được viết tắt từ tên của Australiatiler. Kết hợp với cụm từ “Fast and Perfect”, công ty chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất là thông điệp chúng tôi muốn truyền tải qua logo này. Ngoài ra, Australiatiler còn đề cao tính chuyên nghiệp, sự tận tâm với khách hàng và tinh thần cầu tiến.

Về màu sắc

Sự kết hợp màu sắc giữa màu vàng và màu nâu thể hiện sự lạc quan, tích cực, nhẹ nhàng và ấm áp. Ngoài ra, màu vàng còn thể hiện sự sáng tạo và sinh lực, Ngụ ý rằng, Australiatiler  luôn sẵn sàng với chuyển động của thế giới, sáng tạo và đổi mới không ngừng trong từng dự án để phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

Hoài bão

Hoài bão của chúng tôi là đưa Australiatiler trở thành một tập đoàn xây dựng uy tín, hùng mạnh, đứng đầu về dịch vụ xây dựng với đẳng cấp quốc tế, góp phần nâng cao niềm tự hào và giá trị thương hiệu Úc tại nước nhà cũng như trên toàn cầu; từ đó, trở thành một nhân tố tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế thế giới.

Chúng tôi đi tiên phong áp dụng các công nghệ, kỹ thuật mới vào trong xây dựng (ốp gạch, láng nền,…), điều này giúp cải thiện hiệu suất và kết quả làm việc, góp phần khẳng định vị thế của Australiatiler ở Úc và trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Australiatiler là đem lại sự an tâm và lợi ích cộng hưởng cho khách hàng; kiến tạo một xã hội văn minh, phát triển bền vững bằng những sản phẩm, dịch vụ có ưu điểm vượt trội, tiết kiệm tài nguyên, thân thiện với môi trường.

Triết lý kinh doanh

Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi mọi thành viên đều sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả niềm đam mê, lòng yêu nghề, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình.

NGUỒN NHÂN LỰC

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Australiatiler luôn lấy người lao động là nhân tố trọng yếu góp phần cho sự vững mạnh của doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin với đội ngũ thợ lành nghề có trên 10 năm kinh nghiệm của mình sẽ dẫn đầu trong tương lai, về cả trong khu vực Sysney và cả New South Wales.

Australiatiler, tinh thần tự học để nâng cao trình độ chuyên môn luôn được khuyến khích. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động tham gia các khóa học nội bộ và bên ngoài nhằm giúp người lao động được bồi dưỡng phát triển kỹ năng làm việc, trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề và phát huy khả năng sáng tạo trong công việc.

Australiatiler xin chân thành cảm ơn quý bạn đã dành thời gian ghé thăm website của chúng tôi. Để có thể có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất từ công ty chúng tôi, vui lòng liên hệ tới số điện thoại 0415165999 hoặc truy cập trực tiếp vào website Australiatiler để được hỗ trợ tư vấn một cách nhanh và tốt nhất. Australiatiler luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ những tâm tư,mong muốn, những suy nghĩ và trải lòng thầm kín của khách hàng với từng sản phẩm dịch vụ. Chúng ta là một gia đình!

Xem thêm một số dự án của Australiatiler qua Gallery.

Related Articles

Join our mailing list

we invite you to sign up to our mailing list using this form.